MOU มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ กับ สถาบัน Kanai Educational Institution

วันที่ 24 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.สุพจน์ ทรายแก้ว อธิการบดี เป็นประธานร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ กับ สถาบัน Kanai Educational Institution จากประเทศญี่ปุ่น โดยมีผู้ลงนามร่วม คือ Dr. Ken KANAI (เคน คาไน) Kanai Educational Institution, Chairman of the Board of Trustees ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้า ชั้น 3 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

#V_Visionary เป็นผู้รอบรู้ และมีวิสัยทัศน์

#A_Activeness ทำงานเชิงรุก ริเริ่มสร้างสรรค์

#A_Adaptive ปรับตัวได้ดี พร้อมนำการเปลี่ยนแปลง