การบรรยายพิเศษเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Relationship between nutrion and meat quality
วันที่ 30 ตุลาคม 2566
ผศ.ดร.ปัณณ์รภัส ถกลภักดี รองอธิการบดี
เป็นประธานเปิดการบรรยายพิเศษเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Relationship between nutrion and meat quality เป็นการบรรยายให้ความรู้เรื่องอาหารสัตว์สารส่งเสริม ในอาหารสัตว์ที่ส่งผลต่อคุณภาพเนื้อสัตว์ถูกต้องตามหลักโภชนาการ โดย ศาสตราจารย์ ดร.ชัยภูมิ บัญชาศักดิ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ จัดกิจกรรมกรรมโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร ณ ห้องประชุม Scc2 504 ชั้น 5 อาคารเรียนรวมวิทยาศาสตร์