1. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เรื่อง การเลือกตั้งคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
  2. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
  3. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
  4. ปฏิทินการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
  5. ใบสมัคร (PDF)
  6. ใบสมัคร (DOC)
  7. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ออกเสียงในการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
  8. ประกาศรายชื่อผู้สมัครเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
  9. รายชื่อผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
  10. รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการเลือกตั้ง