วันที่ 8 สิงหาคม 2568

รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดี เป็นประธานการประชุม

คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์

ในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 8/2568 ณ ห้องประชุม SLB 603 ชั้น 6 อาคาร เรียนรวมสังคมศาสตร์

#V_Visionary_เป็นผู้รอบรู้

#R_Responsibility_ทำงานด้วยความรับผิดชอบ

#U_Unity_ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

#www.vru.ac.th

#https://pr.vru.ac.th

#บัณฑิตจิตอาสาพัฒนาท้องถิ่น

#งานครบรอบ50ปีในพระบรมราชูปถัมภ์

#50ปีมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

Explore More

วจก จัดโครงการ ธรรมะรักษา

วันที่ 16 มกราคม 2567รศ.ดร.อรสา จรูญธรรม ผศ.ดร.ภิศักดิ์ กัลยาณมิตร รองอธิการบดี ผศ.ดร.รัตนา สีดี คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญคณะในโครงการ ธรรมะรักษา และไหว้เจ้าฟ้า พระพรหม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในมหาวิทยาลัยฯ

การประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 3/2566

วันที่ 9 มีนาคม 2566 รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ รักษาราชการเเทนอธิการบดี ประธานการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ #https://info.vru.ac.th/?p=4532 #A_Activeness ทำงานเชิงรุก ริเริ่มสร้างสรรค์ #Y_Yields สร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์ #A_Acceptance and Friendliness เป็นที่ยอมรับในการเป็นกัลยาณมิตร #www.vru.ac.th

ประชุมคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย แทนตำแหน่งที่ว่าง ครั้งที่3/2565

ประชุมคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย แทนตำแหน่งที่ว่าง ครั้งที่ 3/2565 วันที่ 3 มีนาคม 2565 รศ.ดร.อิสระ สุวรรณบล ประธานคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย แทนตำแหน่งที่ว่าง ครั้งที่ 3/2565 โดยมีเรื่องเสนอเพื่อทราบ รายงานการทาบทาม นายทิวา ดอนลาว เป็นผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย แทนตำแหน่งที่ว่าง โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือ ณ ห้องประชุมเพชรบริหาร ชั้น 3 อาคาร 100 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์