วันที่ 5 มีนาคม 2567 รศ.ดร.ฐิติพร พิชญกุล รองอธิการบดี ประธานเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักพันธกิจสัมพันธ์ (Upskill-AM) “การวัดและประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (Social Return On Investment)” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจในการวัดผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) สามารถประเมินผลสำเร็จในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ในการอบรมครั้งนี้มีผู้เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 86 คน ประกอบด้วยอาจารย์ที่เป็นผู้จัดการพื้นที่ อาจารย์ที่เป็นกรรมการในพื้นที่ และอาจารย์ผู้ประสานงาน  โดยได้จัดอบรมขึ้น  ณ ห้องประชุมราชนครินทร์ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

#vru #valaya #วไลยอลงกรณ์

#V_Visionary_เป็นผู้รอบรู้

#R_Responsibility_ทำงานด้วยความรับผิดชอบ

#U_Unity_ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

#www.vru.ac.th

#https://pr.vru.ac.th

#บัณฑิตจิตอาสาพัฒนาท้องถิ่น

Explore More

ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 5/2567

          วันที่ 18 เมษายน 2567 รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดี ประธานการประชุมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 5/2567 โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือในวาระต่างๆ ซึ่งได้จัดการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ #vru #valaya #วไลยอลงกรณ์ #V_Visionary_เป็นผู้รอบรู้ #R_Responsibility_ทำงานด้วยความรับผิดชอบ #U_Unity_ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน #www.vru.ac.th #https://pr.vru.ac.th #บัณฑิตจิตอาสาพัฒนาท้องถิ่น

ประชุมคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎทุกแห่ง

วันที่ 13 กรกฎาคม 2569 ได้จัดให้มีการประชุมคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎทั่วประเทศ “แนวทางการบริหารจัดการด้านบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏทุกแห่ง” #V_Visionary_เป็นผู้รอบรู้ #R_Responsibility_ทำงานด้วยความรับผิดชอบ #U_Unity_ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน #www.vru.ac.th #http://pr.vru.ac.th #บัณฑิตจิตอาสาพัฒนาท้องถิ่น #งานครบรอบ50ปีในพระบรมราชูปถัมภ์ #50ปีมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน #V_ARE_YOU

โครงการอบรมความรู้ แนวปฏฺิบัติพัฒนาคุณธรรมและความโปร่งใสฯ

วันที่ 17 มกราคม 2567 รศ.ดร.อรสา จรูญธรรม รองอธิการบดี ประธานเปิดโครงการอบรมความรู้ และแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงาน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการพัฒนาให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (Internal Integrity and Transparency Assessment : IIT) ของมหาวิทยาลัยผ่านระบบประเมินของสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ได้อย่างถูกต้องครบถ้วนตามเกณฑ์การประเมิน โดยจัดการอบรม ณ หัองประชุมเพชรบุรีวิทยาลงกรณ์ 1