ระเบียบวาระที่     เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

                         ๕.๓  (ร่าง)  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๕๕

 

สรุปเรื่อง        

 

          ด้วยคณะเทคโนโลยีการเกษตร  ได้ดำเนินการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๕๕  ซึ่งได้ผ่านการตรวจรูปแบบจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน      เรียบร้อยแล้ว  คณะเทคโนโลยีการเกษตร  จึงเห็นสมควรนำหลักสูตรดังกล่าวเสนอต่อคณะกรรมการสภาวิชาการเพื่อพิจารณา            

           

เอกสารและระเบียบที่เกี่ยวข้อง

          ๑.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๕๑  

          ๒.  ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์  ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการเทียบโอนผลการเรียนและยกเว้นการเรียนรายวิชา  พ.ศ.  ๒๕๔๙  

          ๓.  ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์  ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการจัดการศึกษาในภาคฤดูร้อนสำหรับนักศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  ภาคปกติ  พ.ศ. ๒๕๔๙

          ๔.  หลักสูตรหมวดวิชาศึกษาทั่วไป  มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์  ในพระบรมราชูปถัมภ์  (หลักสูตรฉบับปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๕๓)  

 

ประเด็นที่เสนอ

             ๑.  เพื่อพิจารณา

             ๒.  สุดแต่จะเห็นสมควรเป็นประการใด

 

มติคณะกรรมการ

...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................